Home » Game xóc xóc » Xem sim phong thủy bài bạc phù hợp cho bạn

Xem sim phong thủy bài bạc phù hợp cho bạn

Với mức yêu cầu cao hơn một chiếc sim thông thường, ngày nay, người sử dụng luôn có xu hướng lựa chọn sim phong thủy có giá trị đối với bản thân họ. Sim phong thủy với những giá trị mà nó mang lại cho chủ nhân là không thể phủ nhận. Nó như một lá bùa hộ mệnh đi theo bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, nếu dùng sim bài bạc có phong thủy không tốt, không hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

Xem sim phong thủy phù hợp cho bạn - Sim phong thủy

Những cách xem sim phong thủy:

Lưu ý quan trọng để xem sim phong thủy là: Sim phong thủy có ý nghĩa với bạn hay không còn cần phải dựa vào sự kết hợp giữa các con số đối với từng dãy số trong chiếc sim đó. Theo ý nghĩa của âm dương ngũ hành, nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, tương tự như thế đối với các mệnh khác như Kim, Thủy, Hỏa, Thổ.

Xem sim phong thủy phù hợp cho bạn - Sim phong thủy 1

Những con số được ưu tiên:

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên những con số sau khi lựa chọn sim phong thủy đó là số 6 có nghĩa là lộc, 8 có nghĩa là phát, 9 có nghĩa là cửu. Đặc biệt khi các số này được kết hợp với những con số đi trước nó như 1, 5, 9 thì tạo nên dãy số vô cùng đẹp. Ví dụ, số 568 có nghĩa là năm lộc phát, 968 có nghĩa là mãi lộc phát. Nếu những chiếc sim bạn sử dụng có những đuôi số như 4, 7 thì nên bỏ đi ngay lập tức bởi 4 là tử, 7 là thất. Việc thay đổi đó không chỉ giúp loại bỏ đi những rủi ro trước đây bạn gặp phải mà còn giúp bạn thay đổi cuộc sống một cách tích cực hơn. Hiện nay, để có thể sở hữu những chiếc sim số đẹp, sim phong thủy rất dễ dàng. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa những nhà mạng khác nhau theo sở thích.

Trên đây là các cách xem sim phong thủy hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm được một chiếc sim phong thủy đẹp nhất!

 

Đọc thêm:
LÀM SAO ĐỂ CÁC GAME THỦ BỎ ĐƯỢC THUỐC LÁ

BẠN VIẾT SIM KÉP 2 GAME BÀI LÀ GÌ CHƯA?

 

 

 

 

Author: simso2
Tags