Home » Game xóc xóc » Từ từ bố mẹ sẽ chấp nhận

Mình ban đầu cứ nghĩ chắc không sao đâu từ từ bố mẹ sẽ chấp nhận. Mình cũng rất lo về ngoại hình của anh. Mình rủ anh tập gym cùng mình thì chỉ được hơn tuần rồi cũng nghỉ tập vì công việc của anh khá bận nào là nhập hàng kiểm kê các thứ. Anh chỉ mới mở cửa hàng hơn sáu tháng nên chưa tìm được người phụ chỉ có anh và thằng em họ. Mình lo đủ thứ nào là thuốc tăng chiều cao, sữa nhập các thứ nhưng vẫn không ăn thua …

anh lan 2 (280)

Cách đây một tuần mình có đặt vấn đề kết hôn với anh cho ba mẹ nghe thì ba mình kịch liệt phản đối bảo rằng đàn ông thấp bé thì sao đủ sức chăm vợ con, hay bệnh tật lại rước khổ cho vợ con, ảnh hưởng nòi giống, sau này con cháu chỉ đứng được dưới nách kẻ khác… Xui xẻo thế nào đúng lúc ấy anh mang thức ăn mẹ anh nấu sang cho nhà mình và anh nghe được những lời nặng nhẹ của ba mình. Mình ra cổng tính giải thích cho anh thì anh dúi túi thức ăn vào tay mình rồi phóng xe đi mất. Mặc cho mình nhắn tin gọi điện anh ấy cũng không trả lời.

Từ từ bố mẹ sẽ chấp nhận

Sau ba ngày im lặng anh nhắn tin bảo muốn suy nghĩ về mối quan hệ này, anh không muốn sau này mình khổ, trái hiếu với ba mẹ. Mình đã nói quan điểm, suy  nghĩ của mình cho anh ấy nhưng anh ấy không nói thêm gì nữa. Mình đã tìm nhưng anh không đến cửa hàng…

Đến giờ anh vẫn chưa trả lời, đã hai tuần không liên lạc gì với nhau mình nhớ anh và mình sợ tụi mình sẽ chia tay mất. Mình không biết nên làm thế nào và phải thuyết phục ba mẹ ra sao. Mình thực sự rất yêu anh. Ngày nhận lời yêu anh mình đã xác định được khó khăn này nhưng không ngờ nó lại khó giải quyết đến vậy!

anh lan 2 (281)

Mình tốt nghiệp đại  học được một năm rồi, trầy trật mãi không có việc làm ổn định. Mình thổ lộ với cả nhà mong muốn kinh doanh riêng (mình không nói là mình định bán mỹ phẩm online). Nào ngờ mọi người nhiệt liệt ủng hộ. Cô dì chú bác ông bà bố mẹ… Gom lại được 300 triệu và đưa mình nói là cho vốn mở đầu.

Thực ra, mình chỉ định xin 10 triệu nhập mấy cây son về thôi. Nhưng lộc mọi người cho mình cứ cầm. Đầu tư cái này lỗ thì làm cái kia. Coi như mình có một khởi đầu thuận lợi, an toàn, rút lui được.

Author: ctv1
Tags