Home » Chơi bài trên mạng » Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi là bệnh gì?

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi là bệnh gì?

Khí hư bình thường có màu trắng trong, tính dai và dính, đôi khi có thể kéo thành sợi, không mùi vị, khí hư thường ra nhiều ở chu kỳ rụng trứng, khi được kích thích tình dục và mang thai. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khiến chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dẫn đến tình trạng khí hư thay đổi về màu sắc, tính chất, điển hình là tình trạng ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi là bệnh gì?

Viêm nhiễm âm đạo – âm hộ: là bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến nhất ở chị em nữ giới. Bệnh thường do vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn, trùng roi gây nên tình trạng sưng đau, ngứa rát và ra nhiều khí hư màu trắng sữa có mùi hôi khó chịu, có thể kèm theo tiểu buốt, tiểu rát.

Bệnh lý cổ tử cung: Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung,… người bệnh cũng có dấu hiệu ra nhiều khí hư có màu trắng sữa đặc dính, kèm theo ngứa rát và sưng đau ở vùng kín, đau và có thể ra máu khi quan hệ tình dục.

Viêm vùng chậu, phần phụ: Tình trạng viêm nhiễm phần phụ, vùng chậu cũng khiến người bệnh ra nhiều khí hư có màu trắng sữa, kèm theo đau rát ở vùng kín, đau vùng bụng dưới, đau khi quan hệ tình dục, rối loạn kinh nguyệt, xuất huyết âm đạo bất thường khi không phải chu kỳ kinh nguyệt.

Mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục: điển hình là bệnh lậu, Chlamydia…. Những bệnh lý này cũng gây nên tình trạng khí hư có màu trắng sữa, ngứa rát khó chịu ở vùng kín, kèm theo tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu đau và tiểu ra mủ,….

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi

Điều trị ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi như thế nào?

Để khắc phục tình trạng khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi chị em cần điều trị khỏi hoàn toàn các bệnh phụ khoa đã nêu ở trên – nguyên nhân gây ra sự bất thường này của khí hư.

Để điều trị khỏi hoàn toàn các bệnh phụ khoa chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để được làm xét nghiệm, từ đó chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị hợp lý kịp thời.

Xem thêm ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi cần phải làm gì tại: http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-sua-dac-co-mui-hoi/

Ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi

Những bệnh lý gây ra tình trạng ra nhiều khí hư màu trắng sữa đặc có mùi hôi không chỉ gây nhiều phiền toái cho chị em trong cuộc sống, công việc, sinh hoạt hàng ngày và đời sống tình cảm mà các tác nhân gây bệnh có thể lây lan đến toàn bộ cơ quan sinh dục, gây tổn thương cơ quan sinh dục, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thâm trí có thể gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Author: Quang Trong
Tags