Home » Thủ thuật đánh bài » Quá trình đặt hàng Trung Quốc online diễn ra khá nhanh chóng

Quá trình đặt hàng Trung Quốc online diễn ra khá nhanh chóng

Phòng mới của tôi

Việc di chuyển đến ngôi biệt thự của bà chủ nhà hấp dẫn của tôi đã yên ổn. Tôi đã thuê một chiếc xe ba bánh. Đó là đủ để lái xe trong hai lần để di chuyển công cụ để lấy sỉ quần áo quảng châu của tôi để thuê phòng trọ mới của tôi trong nhà của Emma Petronella. Tôi bắt đầu để thực hiện bạn tôi Berend có hai giờ để giúp đỡ tôi.

Emma đã không nói nhiều khi tôi đến với ba bánh, cô đã cho tôi hướng dẫn cho việc chăm sóc con mèo Fritz và chúc tôi một thời gian.

mua hang tq

Tôi di chuyển giường của tôi sang phía bên kia bức tường. Tôi treo lăm bản vẽ tự chế tốt nhất của tôi, unframed, với một pin trên tường và rời khỏi cửa ban công mở, vì mặt trời đang chiếu sáng và đó là một ngày đẹp trời. Emma đang nhập hàng alibaba lấy lời chia tay vội vàng. Tôi đi đến Paris Bjarne, Victoria Martin, tôi sẽ nhìn thấy bạn trong năm ngày.

Tôi tiếp tục giải nén quần áo của tôi, một quần jean màu xám mới, một chiếc áo len hai màu, một chiếc áo len, đồ lót, tất cả đều mới. Thông qua công việc mua hàng trên taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao của tôi vào thứ bảy tại các trung tâm khu vườn tôi có thể mua nó.

Công việc của tôi gắn liền với chuyển hàng Trung Quốc

Khi tôi đi xuống cầu thang để pha trà là Emma Petronella biến mất. Trong phòng khách được giảm ánh mắt của tôi để các tủ sách hoành tráng. Tôi thấy rằng Emma đã nhập hàng tmall có nhiều cuốn sách của các tác giả cùng. Một cái tên mà tôi nhìn thấy là nhiều Karel Krampkop. Tôi chưa bao giờ nghe nói về nhà văn này hoặc đọc một cái gì đó, nhưng rõ ràng rằng đó là một nhà văn yêu thích Emma Petronella. Không chỉ ở các tủ sách rất nhiều cuốn sách của nhà văn này, các bảng thông báo ở bàn làm việc được bao phủ với cắt ra những bài báo về nhà văn này.

Charles Krampkop, bao gồm các bảng thông báo trong phòng ăn là đầy đủ của các bài báo cắt bớt về nhà văn này. Tôi đã quá mệt mỏi để đọc, nhưng rõ ràng với tôi rằng nhà văn này đã viết về 1688 alibaba đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của bà chủ nhà của tôi, Emma Petronella.

Tôi lấy băng cassette với âm nhạc từ một chiếc túi và đặt một băng cũ với âm nhạc của Neil Young và Bruce Springsteen, trong khi tôi rất thích ánh nắng mặt trời buổi chiều xuống chầm chậm vào bãi đậu xa, để chào đón đêm với những giấc mơ. Ở đây tôi sẽ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam sống như vậy hai năm trong một căn phòng với một ban công đầy nắng và chậu rửa mặt.

Author: Binh Yen
Tags