Home » Game xóc xóc » Nhung nghe một tiếng hét lên vui sướng

Tiên vừa định nói gì thì đã thấy Thiên từ trong thang máy đi ra. Anh chưa nhìn ra cô nhưng Hùng đã nhìn ra Thiên, hét lên:

– Hùng… Hùng ơi… tao ở đây nè.

Nhung nghe một tiếng hét lên vui sướng lắm của anh chàng này mà rụng rời luôn cả chân tay đó. Anh chàng này lại chạy vội lên phía trước túm chặt lại lấy Hùng, rồi mặc kệ ánh mắt đó của mọi người vẻ đang nhìn.

– Sao mày lại tới được đây? – Hùng lại nhíu mày.

– Tao có chân đó thì sao tao lại không tới được đi đây chớ. Đùa thôi nhỉ, tao đi với cô vợ tao.

anh cuoc song  (355)

– Vợ mày ư? – Hùng nhíu mày lại  rồi đưa mắt nhìn nhìn về phía trước đó, chẳng thấy một cô nào có vẻ như thật  là “vợ” của đó Tú cả, rồi ngoài Nhung lại đang đứng ở cái cửa ra vào, rồi thất thần nhìn cả hai.

– Ừ ừ… Tao gặp cô ấy này ở bên ngoài đó. Không ngờ lại có ở chung khách sạn. – Tú vẻ hớn hở nói.

Nhung nghe một tiếng hét lên vui sướng

– Vợ mày đâu rồi? – Hùng cảm thấy một nuốt nước bọt cũng không bắt đầu khó khăn lắm, khàn khàn hỏi.

– Đó… cô áo vàng kìa kia… Thấy không nhỉ? Xinh chứ nhỉ? Nói trước lại là vợ tao đã là con nhà võ đó đó nha, đai đen vẻ tam đẳng Karatedo luôn đó.

anh cuoc song  (356)

– Giỡn vừa vừa thôi mày. – Hùng đã thấy phía trước này như tối sầm lại luôn.

– Giỡn? Giỡn gì hả? Vợ tao thiệt mà đó. À, không không, chỉ là vợ chưa cưới tao thôi, nhưng thế thì đâu phải là giỡn đâu, chỉ là tao nói quá chút chút thôi à. Đi, nhanh qua đây, tao giới thiệu cả hai người với nhau luôn. – Tú hăm hở rồi kéo Hùng nhưng lại thấy Hùng vẫn không vẻ nhúc nhích gì cả, anh kỳ quái lại một chút rồi hướng về Nhung vẫy tay gọi to: – Meli, em lại đây đi. Anh giới thiệu cho thằng bạn thân cả nhất của anh này cho em.

Bản thân Nhung từ lúc này cũng không thể nhấc chân lên nổi đó. Cô nhìn Hùng rồi, anh cũng không vẻ rời khỏi ánh mắt này của cô, cả hai đó như tìm thấy hẳn trong mắt người kia về sự đau đớn không thể nào nói thành lời.

Author: ctv1
Tags