Home » Chơi bài trên mạng » Một số mẹo đơn giản để chơi bài bạc liêng thắng cuộc

Một số mẹo đơn giản để chơi bài bạc liêng thắng cuộc

Có rất nhiều người chỉ mới chập chững chơi bài bạc liêng vậy dưới đây là một số mẹo để bạn có thể thắng cuộc hoặc thu về cho mình một số lời nho nhỏ hoặc to đùng tùy vào việc bạn lựa chọn ván bài.

tố bài bạc liêng bất ngờ

Tố bài bạc liêng bất ngờ

Khi bài bạc liêng bạn nên làm tâm lý đối thủ bị xáo trộn bởi việc tố bài lẫn lộn giữa các quân bài lớn nhỏ khác nhau. Chơi như vậy sẽ khiến đối thủ không đoán được dụng ý của bạn cũng như bạn tố quân bài nào là thật quân bài nào là giả. Khi họ theo bài của mình và các quân bài của mình mạnh hơn thì tết nhiên bạn chỉ việc chờ hưởng món lợi lớn đó. Còn nếu không theo bạn thì tất nhiên không biết được bài của bạn như nào. Khi thua không nên cay cú mà hãy tìm ra cách họ thắng mình, lối chơi của họ bạn có thể học tập và coi đó là kinh nghiệm.

Nhưng bạn nên biết một điều đối với những người ngồi sới bài bạc liêng nhiều thì cách này đối với họ không có tác dụng và rất dễ nhận ra.

chơi ván bài bạc liêng đông người

Bạn đang đọc bài viết được đăng trên: http://gamexocxoc.com/category/choi-bai-tren-mang/

Trang chủ: http://gamexocxoc.com/

Chơi bài bạc liêng ở ván đông người

Càng đông người chơi thì tỉ lệ có thể thắng sẽ giảm do phải đấu với nhiều người hơn nhưng xác suất các quân bài mạnh xuất hiện sẽ cao và mức tiền thắng cũng rất lớn. Đương nhiên, khi ván chơi đông người việc tố giả sẽ bị phát hiện ra ngay nên bạn nên giảm thiểu số lần tố quân bài gỉa lại.

vị trí ngồi tố quân bài giả bài bạc liêng

Vị trí ngồi tốbài giả

Đây có lẽ là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn có thể tố quân bài giả trong bài bạc liêng và có bị các nhà chơi khác bắt tại trận hay không. Trong một bàn nếu bạn ngồi đầu vòng thì thật không may cho bạn là bạn tố giả không được nhà cái có thể nhận ra ngay và một điều nữa là nhiều người không dám theo vì sợ bài bạn cao hơn họ. Còn khi bạn ngồi cuối vòng và giữa vòng thì việc bạn tố quân bài giả sẽ dễ dàng hơn rất nhiều thêm nữa là bạn có thể lui về khi có ai đó cao bài hơn mình. Chơi bài để vui nhưng cũng không nghĩa để tiền rơi vào tay người khác một cách dễ dàng.

Author: Quang Trong
Tags