Home » Game xóc xóc » Khí hư vón cục xuất hiện màu lạ là bệnh gì ?

Khí hư vón cục xuất hiện màu lạ là bệnh gì ?

Khí hư vón cục xuất hiện màu lạ là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ . Khí hư ra nhiều , có màu lạ , khí vón cục có thể đây là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa vì vậy chị em phụ nữ cần chú ý đến để thăm khăm và điều trị .

Nguyên nhân dẫn đến khí hư vón cục có màu lạ

khí hư vón cục

( Tìm hiểu thêm khí hư màu trắng đục như bã đậu http://gamexocxoc.com/khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau-co-phai-viem-dao/ )

Nguyên nhân dẫn đến khí hư có màu lạ , vón cục có thể là do thói quen sinh hoạt , vệ sinh hàng ngày , quan hệ tình dục không an toàn ..khiến cho vi khuẩn dễ dàng tấn công . Bệnh lý dẫn đến tình trạng khí hư vón cục , màu trắng vàng :

  • Bệnh viêm vùng chậu : thường xuyên đau phần bụng dưới , đau lưng , khí hư ra nhiều , có màu trắng đục , mùi hôi tanh khó chịu . cần được nhận biết và điều trị kịp thời .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : khi bị bệnh , khí hư sẽ ra nhiệu , màu trăng đục , màu vàng xanh như nước mũi hay trắng đục như sữa chua , kết thành từng mảng , chảy máu âm hộ và đau rát khi quan hệ .
  • Đặc biệt viêm âm đạo : triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư màu trắng đục đặc như bột , mùi hôi khó chịu , sưng đau và ngứa rát âm đạo . Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời các biến chứng nguy hiểm .
  • Tìm hiểu thêm về tình trạng khí hư vón cục http://intellitape.com/khi-hu-von-cuc-co-mau-la-trang-hoac-vang-la-benh-gi/

Hiện tượng khí hư vón cục , bất thường gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày , giảm chất lượng cuộc sống . Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng , hạnh phúc gia đình . Vì vậy khi thấy các dấu hiệu của khí hư bất thường , chị em phụ nữ cần thực hiện thăm khám và điều trị để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nguồn : http://gamexocxoc.com/

Author: Quang Trong
Tags