Home » Game xóc xóc » Khí hư màu xanh như nước mũi là bị gì?

Khí hư màu xanh như nước mũi là bị gì?

Khí hư màu xanh như nước mũi có thể là dấu hiệu của một bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ . Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ có những biến chứng nguy hiểm nhất định . Bài viết sau đây sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu biết hơn về tình trạng ra khí hư màu xanh như nước mũi .

khí hư màu xanh như nước mũi

Nguyên nhân tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi

Tình trạng khí hư màu xanh như nước mũi , ra nhiều , ngứa ngáy , đau rát và sưng đau bộ phận sinh dục có thể gây nên bởi các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới

  • Viêm âm đạo : là bệnh lý khá phổ biến ở nữ giới . Bệnh gây ra bởi tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn , nấm , trùng roi dẫn đến tình trạng ra nhiều khí hư màu xanh như nước mũi, có mùi hôi tanh , ngứa âm đạo hay sưng tấy âm hộ.
  • Do các bệnh xã hội : Những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục : lậu , Chlymdia cũng khiến các chị em phụ nữ ra nhiều khí hư có mùi hôi , khắm , màu sắc bất thường ..
  • Bệnh lý viêm vùng chậu : Triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư , có mùi hôi tanh , đặc biệt là như mắm tôm ,ngứa rát và sưng đau vùng kín .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Đau bụng dưới , ra nhiều khí hư , màu trắng đục , mùi hôi khó chịu , ngứa rát mẩn đỏ . Nguy hiểm khi khí hư chuyển sang màu ngả vàng , bệnh sang đoạn nặng và có biến chứng rất nguy hiểm .

Tìm hiểu thêm về khí hư màu xanh như nước mũi http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui/

Khí hư màu xanh như nước mũi ra nhiều có ảnh hưởng lớn đến cuộ sống , công việc , sinh hoạt hằng ngày , cũng có thể là tác nhân lây bệnh cho các cơ quan khác .Vì vậy , chị em phụ nữ không nên chủ quan khi xuất hiện khí hư màu xanh như nước mũi .

Cần nhận biết nguyên nhân và biểu hiện khí hư bất thường để kịp điều trị hạn chế các biến chứng nguy hiểm . Khi xuất hiện các biểu hiện bẩ thường của khí hư hãy đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị bảo vệ sức khỏe bản thân !

Tham khảo thêm các thủ thuật đánh bài http://gamexocxoc.com/category/thu-thuat-danh-bai/

Nguồn :http://gamexocxoc.com/

Author: Quang Trong
Tags