Home » Game xóc xóc » Khí hư màu trắng đục như bã đậu có phải do viêm âm đạo ?

Khí hư màu trắng đục như bã đậu có phải do viêm âm đạo ?

Khí hư được coi là dấu hiệu cho biết sức khỏe phụ khoa của chị em phụ nữ . Xuất hiện dấu hiệu bất thường của khí hư như ra nhiều , khí hư màu trắng đục như bã đậu , khí hư màu vàng … kiềm theo các triệu chứng ngứa âm đạo  thì chị em phụ nữ cần lưu ý . Vậy khí hư màu trắng đục như bã đậu có phải do viêm âm đạo ?

Sự nguy hiểm của khí hư màu trắng đục như bã đậu

Khí hư ra nhiều có màu trắng đục như bã đậu , có mùi hôi tanh ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt cuộc sống hàng ngày , bất tiện trong công việc , quan hệ tình dục . Còn là dấu hiệu cảnh báo của một bệnh phụ khoa ở nữ giới . Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây nên các lây nhiễm sang các bộ phận sinh dục khác . Cản trở quá trình thụ thai và biến chứng vô sinh hiếm muộn . Đặc biệt khi phụ nữ mang thai nếu mắc các bệnh lý phụ khoa có thể gây nguy cơ sảy thai , đẻ non …

Tìm hiểu thêm về tình trạng khí hư màu trắng đục như bã đậu http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau/

khí hư màu trắng đục như bã đậu

Khí hư màu trắng đục như bã đậu có phải do viêm âm đạo ?

Có nhiều tác nhân gây ra tình trạng ra nhiều khí hư , có màu trắng đục như bã đậu và nữ giới cần lưu ý đến :

  • Bệnh viêm vùng chậu : thường xuyên đau phần bụng dưới , đau lưng , khí hư ra nhiều , có màu trắng đục , mùi hôi tanh khó chịu . cần được nhận biết và điều trị kịp thời .
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung : khi bị bệnh , khí hư sẽ ra nhiệu , màu trăng đục , kết thành từng mảng , chảy máu âm hộ và đau rát khi quan hệ .
  • Đặc biệt viêm âm đạo : triệu chứng của bệnh lý này là ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu , mùi hôi khó chịu , sưng đau và ngứa rát âm đạo . Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời các biến chứng nguy hiểm .

khí hư màu trắng như bã đậu

Trên đây là một vài thông tin , hi vọng phần nào giúp nữ giới nhận biết và phòng tránh khi xuất hiện các triệu chứng bất thường của khí hư để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Tìm hiểu thêm về khí hư màu xanh như nước mũi http://gamexocxoc.com/khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui-la-bi-gi/

Nguồn :http://gamexocxoc.com/

Author: Quang Trong
Tags