Home » Chơi bài trên mạng » Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Khí hư bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, tính dai và dính, không có mùi vị. Tuy nhiên 90% chị em phụ nữ đều ít nhất 1 lần trong đời mắc bệnh phụ khoa, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường biểu hiện lên khí hư, làm biến đổi màu sắc, tính chất, mùi vị của khí hư, điển hình như tình trạng khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt. Vậy tình trạng này là dấu hiệu bệnh lý gì, chị em cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác:

khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt có nguy hiểm không?

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu do môi trường sống ô nhiễm, quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không đảm bảo sạch sẽ. Hiện tượng khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt có thể là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa như:

  • Viêm cổ tử cung: Ở giai đoạn cấp tính người bệnh thường có triệu chứng như ngứa ngáy, đau rát ở vùng kín, ra nhiều khí hư bất thường có màu trắng đục dạng đặc quánh, màu vàng hoặc xanh dạng loãng, khí hư loãng có bọt và có mùi hôi; biểu hiện của bệnh là cổ tử cung viêm loét, rỉ dịch, rỉ máu, đau khi quan hệ,… Khí ở giai đoạn cấp tính không sớm điều trị bệnh có thể chuyển sang giai đoạn mạn tính với biểu hiện kèm theo như: xuất huyết âm đạo bất thường không phải do kinh nguyệt, đau vùng lưng, đau bụng dưới,… ở giai đoạn này viêm cổ tử cung thường kết hợp với lộ tuyến cổ tử cung cần sớm thăm khám và chữa trị.
  • Ngoài ra khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt có thể là dấu hiệu của bệnh viêm lộ tuyến tử cung, viêm âm đạo,… gây nên.

khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Điều trị khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Những bệnh lý nêu trên nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách, tình trạng viêm nhiễm dễ lây lan lên gây viêm nội mạc tử cung, viêm tắc vòi trứng, viêm buồng trứng,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em, có thể gây nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, thậm chí có thể gây ung thư cổ tử cung rất cao nếu không sớm khám chữa bệnh.

Xem thêm cách chữa khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt tại: http://intellitape.com/khi-hu-loang-mau-trang-duc-hoac-mau-vang-co-bot/

khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt

Các chị em lưu ý, để xác định chính xác tình trạng khí hư loãng màu trắng đục hoặc màu vàng có bọt do bệnh lý nào thì bệnh nhân cần phải thăm khám cụ thể tình trạng bệnh, làm xét nghiệm để bác sĩ có thể chuẩn đoán xác định và có biện pháp điều trị hiệu quả.

Author: Quang Trong
Tags