Home » Chơi bài trên mạng » Dưới 7 tuần tuổi có nên phá thai bằng thuốc không

Dưới 7 tuần tuổi có nên phá thai bằng thuốc không

Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi là mang thai dưới 7 tuần tuổi có nên phá thai bằng thuốc không. Hiện tại cháu đã đi siêu âm và kết quả là mang thai 7 tuần tuổi nhưng do không có điều kiện nuôi dưỡng nên cháu muốn bỏ thai. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu.

Xem thêm bài viết về có nên phá thai bằng thuốc không tại : http://zzzazzz.com/co-nen-pha-thai-bang-thuoc-khong/

Dưới 7 tuần tuổi có nên phá thai bằng thuốc

Dưới 7 tuần tuổi có nên phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc hiện nay rất được coi trọng và sử dụng phổ biến vì dễ dùng, không gây cảm giác ghê sợ. Để thực hiện phá thai bằng thuốc thì đòi hỏi các chị em cần tới gặp bác sĩ để được kiểm tra kỹ lưỡng xem có đủ điều kiện để có thể thực hiện hay không.

Dưới 7 tuần tuổi là thời điểm phù hợp để sử dụng phương pháp phá thai này, tuy nhiên thì vẫn cần tới gặp bác sĩ để xem tình trạng sức khỏe của chị em có đảm bảo để thực hiện an toàn hay không. Nhiều trường hợp tuy mang thai dưới 7 tuần nhưng không thể phá thai bằng thuốc được do thai không nằm trong tử cung, thai phụ bị mắc các bệnh nội khoa như máu khó đông, cao huyết áp, tim mạch, dị ứng với thành phần của thuốc…

Xem thêm bài viết về phá thai 2 tuần tuổi tại : http://zzzazzz.com/cach-pha-thai-2-tuan-tuoi-bang-thuoc-bao-nhieu-tien/

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín thực hiện phá thai bằng thuốc

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín thực hiện phá thai bằng thuốc

Không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Những cơ sở y tế đảm bảo phải có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế vô trùng, có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu. Một trong các cơ sở y tế mà các chị em có thể tin tưởng là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội. Là một trong số ít các trung tâm y tế công lập được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi với 2 phương pháp phá thai an toàn là bỏ thai bằng thuốc và hút thai chân không nên các chị em có thể yên tâm khi tới đây.

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề : dùng thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A đều được đào tạo kinh nghiệm chuyên sâu, có thể xử lý những biến chứng nguy hiểm xảy ra nên đảm bảo được sự an toàn cho bệnh nhân. Môi trường y tế vô trùng sạch sẽ giúp giảm thiếu tình trạng viêm, nhiễm trùng có thể xảy ra.

Mong rằng với những thông tin được cung cấp trên đây thì các chị em cũng đã có những thông tin hữu ích về Dưới 7 tuần tuổi có nên phá thai bằng thuốc. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi tới số 01236633399 để được giải đáp miễn phí nhé.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://gamexocxoc.com/category/choi-bai-tren-mang/

Trang chủ: http://gamexocxoc.com/

Author: Quang Trong
Tags