Home » Game xóc xóc » Đã về đến nhà nhưng phải ngần ngại một chút

Đã về đến nhà nhưng phải ngần ngại một chút ở bên đường cô mới dám đi tiếp. Linh mở cổngcái  rồi đánh xe về gara nói. Chở con trai đi đã học xong cô vòng cái  qua siêu thị mua lấy ít đồ rồi trở mới về nhà. Bây giờ thì  đang là buổi sáng nên, nếu không có gì mà  thay đổi thì có lẽ chiều nay cô vẫn  sẽ đưa mẹ chồng  vào đi lễ chùa và rồi làm từ thiện ở đó luôn.

jb (7)

Từ ngày đi về làm dâu đến giờ,thì quan hệ giữa cô vói và bà Phượng vẫn hay  vô cùng tốt đẹp là . Hôn nhân của vì  cô là do cha mẹ cả  hai bên sắp đặt nên và  nếu không hài lòng thì  về cô thì ngay hãy  từ đầu bà đã không thể chấp nhận cuộc hôn  và nhân này rồi. Bà Phượng là người khó quá tính, lại suy và nghĩ rất kín kẽ nên là  trước mặt bà,thì  Linh luôn luôn phải cố cung kính, bà đã có  quyết định điều gì và  thì cô không bao giờ nói  dám lên tiếng mà  phản đối nữa . Từ ngày chồng của cô bỏ đi,thì  bà bắt cô ở cũng  nhà chăm con,luôn  mọi công việc trong nhà thì cũng giao hết để cho cô sắp xếp nữa . Bà còn hay rủ cùng cô đi đây đó cùng mình và  cho cô đỡ buồn nữa.

Đã về đến nhà nhưng phải ngần ngại một chút

Mặc dù vậy thì , Linh biết mẹ chồng mình  đối với mình như vậy là cũng chỉ vì thằng cháu kia đích tôn mà thôi mà . Nếu cô muốn đi  ly dị với chồng có  thì gia đình chồng là sẽ bằng mọi hay giá giữ cho được và nó ở lại thôi . Mà xa con thì  là điều mà cô sẽ có chết cũng không thể  làm được là , vì nó nên, cô chấp nhận sống cuộc đời đến già ở trong và  căn nhà lạnh lẽo kia.

jb (8)

Vào đến phòng khách, rồi  thấy bà Phượng đang ngồi và xem ti vi, Linh chào một tiếng và  rồi định đi nhanh lên lầu thì đã nghe bà nói to:

– Con lên thay đồ nhanh rồi xuống đây mẹ nhé có chuyện muốn nói đấy.

Linh “vâng” lên một tiếng,cô nghĩ thầm chắc là  bà lại muốn dặn  cho cô đi mua mấy thứ để đem đến cho cái  bọn trẻ mồ côi như ở chùa chiều nay thôi. Bình thường lại cứ hai tuần bà tớ sẽ i đó một lần và, ba lần gần đây thì  bà nhờ Thái đưa đi nên làcô ở nhà.lluoon  Hiện tại Thái ra Cát Bà để du lịch nên việc àm  hộ tống bà hiển nhiên là  lại giao cho cô thôi.

Author: ctv1
Tags