Home » Game xóc xóc » Cũng là điều bình thường khi chơi game xóc đĩa

Mình hôm đó thực sự cảm thấy thoáng buồn , anh ấy chỉ là trách nhiêm chỉ là mình là bạn của M nên mới trở mình về, toàn là mình tự suy diễn thôi , gì mà quan tâm hơn người khác, nhưng nghĩ đi chơi game xóc đĩa nghĩ lại thì có gì đâu đáng buồn. Mình là gì chứ, mình có gì hơn người khác , mình có quyền gì đòi hoỉ người khác phải có trách nhiệm với mình anh ấy như vậy là tốt lắm rồi, những hành động đối với mình chỉ là bình thường mà với ai cũng làm như thế chỉ là mình tự tưởng tượng tự cho mình là đặc biệt với anh ấy thôi.  Phòng mình có bạn xinh nhất phong ngày trước cũng làm ở đó , bạn ấy tên là N, có vẻ như là anh ấy thích N , cũng là điều bình thường thôi, bạn ấy

screen568x568

Cũng là điều bình thường khi chơi game xóc đĩa

xinh tính cũng hay nữa , nếu là mình mình cũng thích thôi. Cứ mỗi lầm mình tưởng tượng , hình dung ra những cảnh anh ấy tốt với mình thì mình lại sực nhớ ra là anh ấy thích N , tất cả đều tan biến , mình lại tự nhủ với mình , mày đừng ảo tưởng nữa , mày là gì chứ , mày có gì để mà so sánh. Nhưng mỗi khi nghĩ như vậy thì lại có một ý nghĩ len lỏi trong đầu mình cho mình thêm một tia hi vọng đó là đôi khi người ta thích một người mà không có lí do chỉ đơn giản là thích thôi đấy là lí do tại sao mà lại có người xinh lấy người xấu chứ. Nếu mà người xinh lấy người xinh hết thì có mà những người xấu ế hết à. Nhưng lấy là một chuyện , chơi game xóc đĩa còn thích lại là chuyện khác, ai mà không thích người xinh cơ chứ, mình nhìn còn thích nữa là.

unnamed (1)

Mình đã không xinh bằng người ta đã thế tính tình lại còn khó ưa nữa chứ.  Anh ấy lúc đó rất hay trêu mình, lại cho mình thêm lí do để ảo tưởng, anh ấy hôm nào cũng bảo mình về nói với bạn kia là anh ấy nhơ bạn ấy. Mình tỏ ra không quan tâm nhưng mỗi khi anh ấy nhắc đến bạn ấy mình lại thoáng buồn, rồi nhiều lần như thế, có một hôm mình đã cáu với anh ấy , mình nói canh có thích nói gì thì tự đi mà nói chứ sao cứ phải truyền qua mình thế, mình tỏ ra bực rồi còn quát anh ấy nữa, mình nói phiền phức, chơi game xóc đĩa nhưng lí do thực sự là do mình không thích anh ấy lúc nào cũng nhắc đến N trước mặt mình, đó có gọi là ghen không, mình giờ nghĩ lại thì lúc ấy mình thật nực cười.

Author: ctv2
Tags