Home » Thủ thuật đánh bài » Bí quyết sở hữu những đầu số sim viettel đơn giản

Bí quyết sở hữu những đầu số sim viettel đơn giản

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu được một sim viettel với số mà mình mong muốn thông qua internet. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, bật máy tính, laptop, điện thoại, ipad,… là bạn có thể đặt mua sim viettel thuận tiện rồi. Hình thức mua qua mạng không quá khó khăn nhưng làm sao để săn những sim viettel có chất lượng mới là điều khó.

Bí quyết sở hữu những đầu số sim viettel đơn giản

Đặt sim viettel nhanh chóng qua đại lý

Hiện nay với sự cạnh tranh của miếng bánh thị trường sim béo bở, nhiều đại lý phân phối cùng những cửa hàng nhỏ lẻ bán sim đã mọc lên khắp nơi. Từ thành thị cho tới nông thôn, bạn không thấy khó khăn gì khi tìm được một cửa hàng hay đại lý bán sim giá rẻ. Bạn có thể mua sim ở ngay tại những địa điểm bán sim gần nhà đơn giản. Nhưng khi bạn có nhu cầu sử dụng sim viettel để thể hiện đẳng cấp của mình thì bạn lại không thể tìm được những đầu số sim đẹp tại nhưng cửa hàng, đại lý như vậy.

Sim viettel là một trong những loại sim thông dụng

Nhà mạng viettel là một nhà mạng lớn. Nếu bạn là người có điều kiện và muốn tìm được những loại sim quý như: sim đầu số cổ, sim gánh, sim đảo, sim tứ quý, sim tam hoa,… thì bạn chỉ có cách đặt mua tại các cửa hàng, đại lý trên mạng. Hãy cẩn thận với những chiêu trò câu khách. Bạn hãy so sánh giá cả trước khi nhấn nút đặt mua sim đó. (>> Xem sim đảo 3, sim kép 3…)

Bí quyết sở hữu những đầu số sim viettel đơn giản 1

Săn sim viettel đầu số đẹp

Như đã nói ở trên, để săn sim đầu số đẹp nhất lại là sim viettel thì câu chuyện không đơn giản chút nào. Đối với những người trong thành phố thì có lẽ là dễ dàng hơn nhưng đối với những người ở ngoại thành thì bạn cần mua ở trên mạng thay vì phải chạy đến tận nơi các cửa hàng, đại lý bán sim số đẹp trên toàn quốc.

Chỉ với những thao tác nhanh chóng, bạn có thể cập nhật tình hình sim số hàng ngày, hàng giờ mà không cần phải mất quá nhiều thời gian hay cống sức.

 

Xem thêm:

 

Author: simso2
Tags